Địa chỉ dịch vụ trồng cỏ lá gừng uy tín tại Bình Dương

Cỏ lá gừng thái hay được sử dụng trong trang trí khu tiểu cảnh, các khu vực mặt tiền, khu nghỉ dưỡng, những khu vực cần tạo điểm nhấn đặc biệt khi  trồng cỏ lá gừng cùng với các loại cây cảnh khác nó tạo một mảng xanh liên tục hài hòa không bị ngắt quãng, tách rời công ty vệ sinh cây xanh Miền nam của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trồng và chăm sóc các loại cỏ kiểng

Kỹ thuật trồng cỏ lá gừng

Để trồng cỏ lá gừng chỉ có một phương pháp duy nhất đó là trồng rải

Đầu tiên rải một lớp tro trấu lên bề mặt diện tích trồng cỏ, có thể trộn tro trấu cùng xơ dừa để rải nhưng phải loại mụn dừa không có xơ, nếu không khi rải cỏ xuống cỏ bị gác trên xơ dừa làm cho rễ không dính xuống mặt đất làm cỏ héo và chết từng đám.

Xé cỏ ra thành từng tép nhỏ và đều nhau, mỗi tép khoảng 5cm*5cm. Rải từng tép cỏ trên diện tích cần trồng sao cho đầu lá các tép gần như chạm vào nhau, sau khi trồng cỏ xong tiến hành rải tro trấu và xơ dừa lần 2 phủ lên trên cỏ mới trồng, xơ dừa vẫn phải là loại mụn dừa như trên.

Bước cuối cùng là tiến hành tưới thật đẫm cho cỏ, dùng đầm gỗ đầm chặt cho rễ cỏ dính xuống đất. Lót đầm gỗ bằng mút mềm hoặc bao tải để khỏi bị dập cỏ.

Tưới nước giữa ẩm thường xuyên cho cỏ sau khi trồng ít nhất10 ngày trở lên. Đối với thời tiết mùa hè nhiệt độ cao, phải giữ ẩm cho cả thân là lá cỏ khỏi bị nắng nóng làm cháy lá bằng cách chia lượng nước ra tưới nhiều lần trong ngày để cỏ không bị đốt nóng.

Sau 20 ngày thực hiện bón phân hóa học lần đầu tiên bằng phân NPK trộn thêm Ure. Sau khi bón tưới nước ngay tránh phân Ure làm cháy lá.

Thông tin liên hệ để đặt dịch vụ trồng cỏ lá gừng tại Bình Dương

Trên đây là toàn bộ kỹ thuật trồng cỏ lá gừng của công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam. Nếu bạn có nhu cầu trồng cỏ tại Bình Dương hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com