Trồng cỏ lá gừng tại Dĩ An

Cỏ đóng một vai trò rất đặc biệt trong hệ sinh thái. Tại khuôn viên các khu công nghiệp, sân vườn, công ty hay trung tâm thương mại. Cỏ giúp cho khuôn viên trở nên xanh mát và đẹp mắt, tạo không gian thoáng mát hơn. Chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến và sử dụng dịch vụ trồng cỏ lá gừng của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu đặc tính của các loại cỏ, chúng tôi tin rằng sẽ chăm sóc cỏ một cách kỹ lưỡng nhất.

Trồng cỏ lá gừng tại Dĩ An

Các gói dịch vụ trồng cỏ lá gừng tại Dĩ An

Các gói dịch vụ trồng cỏ của công ty chúng tôi luôn đa dạng và được thực hiện một cách linh hoạt mang đến hiệu quả tốt nhất. Các hình thức trồng cỏ công trình phổ biến mà chúng tôi thực hiện như:

  • Trồng cỏ theo thảm: Thường áp dụng cho các công trình có diện tích lớn như khu nghỉ dưỡng cao cấp, công viên, trường học,… Tại những nơi này áp dụng cách trồng cỏ thảm sẽ nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Do nó không tốn quá nhiều thời gian, giúp sân vườn đạt tính thẩm mỹ nhanh chóng. Thời gian phát triển và phủ kín bề mặt nhanh hơn các cách khác.
  • Trồng cỏ xé miếng: Hầu hết các loại cỏ đều có thể trồng được theo cách này. Đây là cách trồng cỏ theo dạng bụi hoặc khóm nhỏ. Phương pháp này mất nhiều thời gian thi công hơn so với trồng theo thảm. Đồng thời thời gian phủ toàn bộ bề mặt cũng lâu hơn. Do đó chỉ thích hợp trồng cho sân vườn nhà ở hay biệt thự

Lợi ích khi trồng cỏ lá gừng Dĩ An

Thời tiết và đất đai thuận lợi cho việc trồng cỏ lá gừng

Dĩ An có khí hậu nhiệt đới gió mùa và đất đai phong phú, thích hợp cho việc trồng cỏ lá gừng phát triển mạnh mẽ và sinh trưởng tốt.

Giá trị kinh tế cao

Bên cạnh việc sử dụng trong ẩm thực, cỏ lá gừng còn được sử dụng trong y tế, làm nước ép, làm đồ uống… Từ đó, nó đang trở thành một loại cây có tiềm năng sản xuất và kinh doanh lớn trong thị trường hiện tại.

Sản phẩm có nhu cầu cao

Cỏ lá gừng là nguyên liệu chính trong các món ăn đặc trưng của vùng miền Nam. Do đó, nhu cầu sử dụng cỏ lá gừng trong ẩm thực, nhất là món lẩu gia truyền khá cao. Điều này tạo ra một thị trường ổn định cho sản phẩm khiến cho việc trồng cây này trở nên phát triển.

Tiêu thụ đa dạng

Cỏ lá gừng không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực ẩm thực mà còn được dùng trong y tế. Vì vậy, việc trồng cây này mang lại nhiều cơ hội cho các nhà kinh doanh và các nhà sản xuất y tế để tiêu thụ sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com