Dịch vụ trồng cỏ lá gừng nhanh chóng tại Thuận An

Để có một khoảng sân đẹp thì việc lắp đầy những khoảng đất trống giữa các cây hay các bụi hoa là điều cần thiết hiện nay các dịch vụ trồng cỏ kiểng đang nổi lên công ty vệ sinh cây xanh Miền nam chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trồng và chăm sóc cỏ lá gừng.

Đặc điểm

Thân cỏ lá gừng dạng bẹ mọc sát nhau tạo thành cụm, cành có tính mọc ngang bò sát mặt đất, lá xòe ra xung quanh đối xứng nhau xung quanh cụm thân tạo thành các lớp lá xếp thành nhiều tầng rất độc đáo và đẹp mắt chỉ ở loại cỏ này mới có.

trồng cỏ lá gừng tại Thuận An

Cỏ lá gừng là cây ưa nắng toàn phần, nhưng có khả năng chịu nắng bán phần rất tốt so với các loại cỏ công trình khác đây cũng là một đặc điểm thuận lợi để lựa chọn các khu vực trồng khi bị thiếu ánh sáng như khu vực bị tán cây xanh che khuất, bờ tường hay khu vực giếng trời …

Kỹ thuật chăm sóc cỏ lá gừng

Một bao cỏ lá gừng thường trồng được từ 2,5-3m2. Do có tốc độ đẻ nhánh và bò lan chậm, nếu các bạn trồng quá thưa, cỏ rất lâu mới bò kín mặt đất, gây mất thẩm mỹ ngoài ra khi trồng thưa như vậy sẽ tạo khoảng trống trên đất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho cỏ tạp mọc nhanh và các bạn sẽ rất tốn công để đào cỏ tạp.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com