Dịch vụ trồng cỏ lạc Bình Dương

Cỏ lạc có nguồn gốc từ Nam Mỹ được du nhập về Việt Nam với nhiều tên gọi như: cỏ đậu phộng, cỏ lạc tiên,… Trồng cỏ lạc đang là xu thế hiện nay, các hộ gia đình hay các nhà máy xí nghiệp muốn có mảnh sân vườn xanh mát chống xói mòn vào mùa mưa đều tìm đến các công ty có dịch vụ cây xanh, công ty cây xanh miền nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ từ trồng cỏ kiểng đến chăm sóc thiết kế cây cảnh sân vườn.

Đặc điểm của cỏ lạc tiên

– Cây cỏ lạc tiên là cây sống lâu năm, thuộc loai thân bò, sinh trưởng phát triển mạnh có chiều dài từ 20 – 80 cm, lá màu xanh đến xanh đậm, hình bầu dục, đầu tròn, cuống lá hơi có hình trái tim, mặt lá phủ lông tơ mịn, lá mọc đối, có hoa vàng tươi nhỏ, hạt màu nâu nhạt, rễ có nhiều nốt sần có khả năng cố định đạm từ khí trời rất tốt nên có tác dụng cải tạo đất trồng.

cỏ lạc tiên công ty cây xanh miền nam

– Là cây dễ trồng, có khả năng thích ứng với nhiều loại đất từ đất xấu bạc màu, nghèo dinh dưỡng, đất đồi núi, đất cát, sỏi đá, đất chua mặn,… Hầu như có thể sinh trưởng trên mọi loại đất.

Cách chăm sóc khi trồng cỏ lạc

– Tưới nước: Tùy vào điều kiện môi trường để quyết định số lần tưới nước cho cây. Thông thường 1 – 2 lần/ngày. Duy trì độ ẩm đất từ 50 – 60%.

– Bón phân cho cây cỏ lạc: Chỉ tiến hành bón lót trước trồng cho cây bằng phân chuồng và phân bón lót. sau trồng không cần bón phân lần nào. bởi sau trồng từ 10 – 15 ngày rễ cây hình thành nốt sần và tự tổng hợp đạm từ khí trời cung cấp dinh dưỡng cho cây.

kỹ thuật chăm sóc cỏ lạc

– Sau trồng từ 40 – 50 ngày cây sinh trưởng phát triển mạnh có thể phủ kín mặt đất. Trồng với mục đích thu cây sử dụng làm thức ăn chăn nuôi hoặc sản xuất chất khô có thể cắt lứa đầu tiên. sau khi tắt tỉa xong cần tiến hành tưới phân bón thúc cho cây để giúp cây sinh trưởng phát triển tốt cho đợt cắt tiếp theo cách 60 – 90 ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com