Trồng cỏ nhung tại Khu công nghiệp VSip 1

Dịch vụ trồng cỏ nhung tại khu công nghiệp VSip giúp đơn vị nhà máy cải tiến không gian. Ngoài ra còn mang đến vẻ đẹp trong lành tưới mát cho khuôn viên nhà máy. Hãy cùng tìm hiểu quy trình dịch vụ cùng công ty vệ sinh cây xanh Miền nam ngay nhé.

Trồng cỏ nhung nhật tại VSip

Quy trình trồng cỏ của công ty vệ sinh cây xanh Miền nam

Khảo sát: ở bước này vô cùng quan trọng trong công tác cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng bởi vì nhân viên giám sát của công ty chúng tôi sẽ tới tại sân vườn của quý khách hàng để khảo sát ghi nhận tình hình thực tế của sân vườn chẳng hạn như là diện tích sân vườn của quý khách hàng cần trồng cỏ mặt bằng của quý khách hàng có cỏ dại không? Hay cần san bằng phẳng cũng như là cần đổ đất thêm. Đặc biệt hơn đó chính là ghi nhận những ý kiến những mong muốn yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ trồng cỏ nhung từ đó công ty chúng tôi mới có đầy đủ dữ liệu để thực hiện các bước tiếp theo

Lên phương án thi công báo giá: Sau khi có đầy đủ dữ liệu từ bước khảo sát công ty chúng tôi sẽ lấy đó và thực hiện tư vấn cho các khách hàng chẳng hạn như trồng cỏ nào để thích hợp với sân vườn công ty của quý khách hàng, cũng như mức chi phí chi trả của quý khách hàng cho dịch vụ. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công trong phương án thi công sẽ có các đầu mục công việc được lập ra để khách hàng nắm rõ hơn và sau khi có phương án thi công chúng tôi sẽ lập thành bảng báo giá cho quý khách hàng lúc này quý khách hàng sẽ biết được mức chi phí để chi trả cho dịch vụ mức chi phí trọn gói cho nên trong quá trình thi công sẽ không phát sinh thêm bất cứ một loại chi phí phí dịch vụ nào nữa.

Sử dụng dịch vụ trồng cỏ mhung bên công ty chúng tôi có được bảo hành hay không?

Bảo hành dịch vụ trồng cỏ ở Bình Dương: Ở bước này nhằm làm cho khách hàng yên tâm hơn thì dịch vụ thì công ty chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành cỏ của công ty chúng tôi, trong thời gian bảo hành nếu còn có cây xảy ra  thì công ty chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẽ thực hiện thi công trồng lại cho quý khách hàng và các yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng cỏ cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trồng cỏ nhung miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com