Vệ sinh công nghiệp tạp vụ văn phòng ở phường PHÚ TÂN

Cùng với sự phát triển của xã hội, môi trường làm việc cũng được chú ý hơn. Khi nhân viên làm việc trong môi trường sạch sẽ. Chuyên nghiệp thì hiệu suất làm việc sẽ tăng cao, sức khỏe cũng được đảm bảo. Công ty Miền Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại khu công nghiệp. Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp.

Vệ sinh văn phòng tại khu công nghiệp Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại KCN Bình Dương

Bình Dương là khu vực phát triển mạnh về công nghiệp. Nơi đây có rất nhiều công ty và văn phòng làm việc. Nhờ vậy mà dịch vụ vệ sinh văn phòng tại các KCN Bình Dương rất phổ biến. Vệ sinh văn phòng là công việc trả lại sự sạch sẽ cho phòng làm việc. Kết hợp máy móc trong quá trình dọn dẹp.

Các loại hình của dịch vụ vệ sinh văn phòng tại khu công nghiệp Bình Dương do Công ty Miền Nam cung cấp

Vệ sinh văn phòng tại kcn Bình Dương

Công ty Miền Nam là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương với kinh nghiệm trên 10 năm. Thực hiện dịch vụ cho hàng trăm khách hàng khác nhau tại Bình Dương. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của Công ty Miền Nam nhé.

Vệ sinh toàn diện

Khi bạn muốn tổng dọn dẹp lại toàn bộ văn phòng, công ty. Thì gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp toàn diện này thật sự rất phù hợp. Cả công ty sẽ được dọn dẹp nhanh chóng chỉ trong 1 thời gian ngắn. Và sau đó bạn có thể có nhiều thời gian. Để chuẩn bị tổ chức những buổi khai trương, họp cổ đông, triển lãm,…

Vệ sinh định kì

Việc văn phòng được vệ sinh định kì hàng tuần, hàng tháng, hàng quý. Sẽ đảm bảo môi trường làm việc luôn trong sạch, sang trọng. Điều này mang lại hứng khởi làm việc cho nhân viên cũng như tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Vệ sinh linh động

Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng linh động. Bạn có thể tùy chỉnh vệ sinh theo nhu cầu công ty và chủ động trông thời gian hoàn thành công việc. Một số công việc vệ sinh văn phòng như:

Vệ sinh trần, sàn và tường

Tường, sàn và trần là nơi khó vệ sinh nhưng lại thường xuyên bị bẩn. Do các tác động của con người nhưng đôi khi cũng bẩn do tác nhân môi trường. Khi vệ sinh chúng, ta tiến hành các công việc như lau mạng nhện. Làm sạch những khu vực bị bẩn bằng hóa chất, thổi chùi bụi….

Vệ sinh Cửa và cầu thang

Văn phòng làm việc có rất nhiều cửa, chúng được làm từ nhiều chất liệu. Và đặt ở những vị trí khác nhau nên việc vệ sinh cũng phải thực hiện theo các cách khác nhau. Cầu thang bộ hay thang máy cũng cần được lau chừi vệ sinh thường xuyên. Đặc biệt là thiết bị chống cháy nổ của thang.

Vệ sinh các đồ dùng văn phòng

Một số đồ dùng văn phòng như thảm, ghế salon, nệm, rèm, máy tính, máy phhoto….. Khi vệ sinh thường tốn khá nhiều thời gian. Nhưng khi có sự trợ giúp của các loại máy móc chuyên dụng hỗ trợ thì công việc này lại trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Vệ sinh không khí văn phòng

Bầu không khí ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu xuất làm việc cũng như sức khỏe của nhân viên. Vì vậy chúng cần được vệ sinh định kì nhiều lần để đảm bảo không khí làm việc luôn trong lành và thoải mái.

Quy trình thực hiện vệ sinh văn phòng tại khu công nghiệp Bình Dương của công ty Công ty Miền Nam

Một quy trình vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp trải qua 3 bước sau:

Khảo sát và báo giá

Các chuyên viên của công ty Công ty Miền Nam sẽ đến tận địa điểm mà khách hàng yêu cầu để tiến hành khảo sát về tình hình vệ sinh của công ty. Sau đó, trao đổi xác định các yêu cầu của khách hàng và cùng đưa ra hướng giải pháp vệ sinh. Tiếp đến, báo giá khách hàng và kí hợp đồng.

Thực hiện dịch vụ vệ sinh

Các Kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị lượng hóa chất, máy móc cũng như nhân lực phù hợp theo lượng công việc vệ sinh. Sau đó tiến hành vệ sinh văn phòng theo đúng phương pháp đề ra. Khi vệ sinh luôn chú ý an toàn của nhân viên vệ sinh cũng như người dân xung quanh.

Thực hiện vệ sinh văn phòng tại khu công nghiệp Bình Dương với An Khang
Thực hiện vệ sinh văn phòng tại khu công nghiệp Bình Dương với Công ty Miền Nam

Nghiệm thu công trình và thanh toán

Khách hàng cùng chuyên viên công ty sẽ tiến hành nghiệm thu chất lượng vệ sinh và tiến hành thanh toán theo đúng điều khoản hợp đồng. Các nhân viên vệ sinh của công Ty Công ty Miền Nam sẽ luôn hoàn thành đúng tiến độ, đúng thời gian và chất lượng dịch vụ.

Công ty Công ty Miền Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại KCN Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty Công ty Miền Nam mang đến văn phòng làm việc của bạn sự sạch sẽ và sang trọng.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng cũng như tư vấn khách hàng. Bởi vậy, bạn sẽ không phải lo đi tìm giải pháp vệ sinh cũng như trễ tiến độ vệ sinh làm ảnh hướng đến các công việc khác.

Vệ sinh chất lượng và an toàn

Công ty Công ty Miền Nam khi cung cấp dịch vụ vệ sinh KCN tại Bình Dương thì luôn đảm bảo chất lượng cũng như tác phong làm việc. Nhân viên vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên và mang đồ bảo hộ khi làm việc. Đồng thời, các hóa chất sử dụng cũng an toàn và thân thiện với môi trường, được pháp luật cho phép dùng.

Thiết bị, máy móc hỗ trợ

Mặt khác, công ty chúng tôi cũng đã đầu tư các loại máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc vệ sinh đạt hiểu quả cao, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, điều này còn giúp giảm chi phí vệ sinh, tạo giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM – CÔNG TY MIỀN NAM

Ngoài ra CÔNG TY MIỀN NAM cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tất cả các khu vực TPHCM, cụ thể như sau:

  • Cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp TPHCM ở các quận: QUẬN 12, QUẬN GÒ VẤP, QUẬN THỦ ĐỨC, QUẬN 10,…
  • Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM ở các huyện: HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH,..

Quý khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp TPHCM vui lòng liên hệ với CÔNG TY MIỀN NAM qua các thông tin sau: