Vệ Sinh Tạp Vụ Văn Phòng Tại Xã Trừ Văn Thố-Bình Dương

Dịch vụ cho thuê tạp vụ văn phòng ở Bình Dương hiện nay rất phát triển. Các đối tượng thường sử dụng dịch vụ này là các công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn…. Dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Dương được cho thuê với nhiều mức giá khác nhau. Cùng CÔNG TY MIỀN NAM tham khảo bán giá thuê vệ sinh văn phòng ở Bình Dương mới nhất ngay sau đây. 

1. Tạp vụ văn phòng theo giờ là làm gì?

Dịch vệ sinh vụ văn phòng theo giờ thường bao gồm nhiều công việc. Phụ thuộc vào thời gian sử dụng và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nhân viên vệ sinh văn phòng thường thực hiện các công việc như:

 • Thu dọn khu vực sảnh và phòng làm việc
 • Quét dọn và làm sạch sàn nhà 
 • Dọn dẹp nhà vệ sinh
 • Vệ sinh cửa ra vào và cửa sổ
 • Thực hiện các công việc phụ khác như sắp xếp đồ đạc và rửa ấm chén. 

Các nhân viên cũng phải thông báo về các vấn đề cần sửa chữa khi phát hiện ra. Có những đơn vị còn yêu cầu nhân viên thực hiện công việc dọn dẹp ngoài trời. Như dọn cỏ và quét lối đi để duy trì sự gọn gàng và ngăn nắp xung quanh văn phòng

2. 4 Lý do nên thuê tạp vụ văn phòng theo giờ của bên dịch vụ

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã chuyển từ việc thuê nhân sự. Hành chính sang mô hình thuê tạp vụ theo giờ. Phương pháp này mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, cụ thể:

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Việc tự tuyển nhân viên tạp vụ cho công ty hoặc văn phòng để thực hiện công việc. Vệ sinh hàng giờ sẽ tốn nhiều chi phí. Bao gồm chi phí quản lý, đào tạo và mua sắm trang thiết bị vệ sinh. Đối mặt với chi phí bảo hiểm cho nhân viên. Nếu làm việc lâu dài, tổng chi phí này là rất lớn. Do đó, việc thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ được coi là giải pháp tối ưu. Để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, đẹp mắt và tiết kiệm chi phí.

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ giúp không gian sạch sẽ, tiết kiệm thời gian và chi phí

Hợp đồng rõ ràng

Khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Q12 đặc biệt là tạp vụ văn phòng theo giờ. Các doanh nghiệp sẽ được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho mình. Hợp đồng dịch vụ sẽ gồm các thông tin cụ thể về thời gian, công việc vệ sinh văn phòng. Chính sách, chi phí và các điều khoản khác. 

Nếu các bên cho thuê dịch vụ làm việc không đúng với hợp đồng, các doanh nghiệp. Cũng có thể dựa vào đó để lấy lại quyền lại cho đơn vị của mình. Hầu hết các bên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Q12. Đều sẽ có hợp đồng rõ ràng khi cho thuê dịch vụ. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của các bên dịch vụ, mà còn giúp cho các doanh nghiệp. Cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. 

Đảm bảo không gian văn phòng được sạch sẽ và gọn gàng hơn

Nhân viên tạp vụ văn phòng từ các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín. Được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện công việc tốt hơn và có thái độ làm việc hòa đồng. Mặc dù công việc không phức tạp, nhưng để đạt hiệu quả tốt. Kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp là quan trọng. Việc sử dụng nhân viên tạp vụ từ các công ty dịch vụ vệ sinh uy tín mang lại sự yên tâm. Và đảm bảo chất lượng vệ sinh văn phòng tốt nhất

Sử dụng các trang thiết bị vệ sinh hiện đại

Khi tự thực hiện vệ sinh văn phòng, đơn vị cần tự chuẩn bị và mua sắm đồ dùng. Trang thiết bị và máy móc cần thiết. Ngược lại, khi sử dụng dịch vệ sinh vụ văn phòng theo giờ, nhân viên. Được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc và thiết bị. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng hoàn thành công việc dọn dẹp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ sử dụng các máy móc chuyên dụng như máy chà sàn. Và các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Việc này giúp văn phòng trở nên sạch sẽ và thông thoáng hơn. Tăng cường hiệu suất làm việc và môi trường làm việc tích cực.

3. Thuê tạp vụ văn phòng ở Bình Dương theo giờ giá bao nhiêu

Tạp vụ văn phòng ở Bình Dương là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp cần thuê,  thực hiện các công việc như: vệ sinh dụng cụ, máy móc, trang thiết bị, dọn dẹp vật tư và công việc khác như giặt thảm, chà sàn, giặt ghế, lau kính,…). Tùy vào chính sách của các bên cho thuê mà vệ sinh văn phòng ở Bình Dương sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Giá thuê theo giờ sẽ khác giá thuê theo tháng, dưới đây là bảng giá thuê vệ sinh văn phòng ở Bình Dương theo giờ, theo tháng chi tiết:

Bảng giá thuê tạp vụ văn phòng tại Gò Vấp (2023) làm định kỳ
Thời gian2tiếng/ng3tiếng/ng4tiếng/ng
1ngày/tuần70 – 85k/h70 – 80k/h65-70k/h
2ngày/tuần70 – 85k/h70 – 80k/h65 – 75k/h
3ngày/tuần70 – 85k/h70 – 80k/h55 – 70k/h
4ngày/tuần70 – 85k/h65 – 75k/h55 – 65k/h
5ngày/tuần70 – 85k/h65 – 75k/h55 – 65k/h
6ngày/tuần70 – 85k/h65 – 75k/h55 – 60k/h
7ngày/tuần70 – 85k/h65 – 75k/h55 – 60k/h
 Bảng giá Tạp vụ văn phòng theo giờ hành chính (2023)
Thời gian (ca) 6tiếng/ng8tiếng/ng10tiếng/ng
1ngày/tuần250- 350k350k – 450k450 -550k
2ngày/tuần250- 350k350k – 450k450 -550k
3ngày/tuần250- 350k350k – 450k450 -550k
4ngày/tuần250- 350k350k – 450k450 -550k
5ngày/tuầnTừ 300k(7tr/th)Từ 350k(7.5tr/th)Từ 400k(8tr/th)
6ngày/tuầnTừ 300k(7.5tr/th)Từ 350k(8tr/th)Từ 400k(8.5tr/th)
Cả tháng off 1ngàyTừ 300k(8tr/th)Từ 350k(8.5tr/th)Từ 400k(9tr/th)

Thuê tạp vụ văn phòng ở Bình Dương theo giờ giá từ 50k/ giờ

4. Địa chỉ thuê tạp vụ văn phòng ở Bình Dương

CÔNG TY MIỀN NAM là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách có nhu cầu thuê tạp vụ văn phòng ở TPHCM đặc biệt là thuê tạp vụ văn phòng ở Bình Dương. Dịch vụ tạp vụ văn phòng tại công ty vệ sinh Miền Nam được thực hiện theo giờ hành chính và vệ sinh văn phòng định kỳ, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng ở Bình Dương chuyên nghiệp tại CÔNG TY MIỀN NAM

Với danh tiếng được xây dựng từ sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn, CÔNG TY MIỀN NAM sử dụng thiết bị và máy móc tiên tiến, cùng với các sản phẩm hóa chất an toàn và hiệu quả. Quy trình làm sạch của họ được thực hiện chặt chẽ, loại bỏ khả năng lây nhiễm chéo giữa các khu vực văn phòng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ. Sử dụng dịch vụ của CÔNG TY MIỀN NAM không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí cho công việc làm sạch văn phòng, mà còn giúp bạn tập trung hiệu quả vào công việc chính.

Quy trình cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại CÔNG TY MIỀN NAM cũng rất chuyên nghiệp, được thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn thông tin hữu ích cho khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát địa điểm và báo giá chính xác về dịch vụ mà khách hàng muốn thuê
 • Bước 3: Gửi báo giá và ký hợp đồng sau khi đã thỏa thuận với khách hàng
 • Bước 4: Chuẩn bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ và hóa chất cho đội ngũ nhân viên để hoàn thành các công việc tạp vụ văn phòng theo yêu cầu của khách hàng. 

Khách hàng có nhu cầu thuê tạp vụ văn phòng ở Bình Dương thì có thể tham khảo các dịch vụ vệ sinh tại CÔNG TY MIỀN NAM. Để được hỗ trợ nhanh chóng, khách hàng có thể liên hệ với CÔNG TY MIỀN NAM để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM – CÔNG TY MIỀN NAM

CÔNG TY MIỀN NAM cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tất cả các khu vực TPHCM, cụ thể như sau:

 • Cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp TPHCM ở các quận: QUẬN 12, QUẬN GÒ VẤP, QUẬN THỦ ĐỨC, QUẬN 10,…
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM ở các huyện: HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH,..

Quý khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp TPHCM vui lòng liên hệ với CÔNG TY MIỀN NAM qua các thông tin sau: