Bao nhiêu chi phí để thuê dịch vụ vệ sinh xây dựng

Đa phần khách hàng tìm đến dịch vụ vệ sinh xây dựng Bến Cát đều thắc mắc về vấn đề chi phí đầu tiên. Họ đều chia sẻ với nhân viên của chúng tôi đều lo lắng chi phí phải trả cho dịch vụ quá cao, gây áp lực tài chính cho gia đình. Để giúp khách hàng giải tỏa áp lực đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề chi phí cho một dịch vụ vệ sinh xây dựng chất lượng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh ở Bình Dương

Băn khoăn về chi phí của dịch vụ vệ sinh xây dựng

Băn khoăn về chi phí của dịch vụ vệ sinh xây dựng

Thuê dịch vụ vệ sinh xây dựng có tốn kém nhiều chi phí

Thông thường nếu chúng ta tự tiến hành việc vệ sinh ngôi nhà của mình sau khi xây dựng xong hoặc khi vừa cải tạo, sửa chữa sẽ mất rất nhiều thời gian, thâm chí cả tuần liền, ngoài ra còn phải mua sắm các loại dụng cụ vệ sinh. Nên mọi người đều suy nghĩ thuê dịch vụ vệ sinh sẽ tốn kém rất nhiều chi phí.

Tuy nhiên với một dịch vụ vệ sinh xây dựng Bến Cát chất lượng thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp nên thời gian hoàn thành sẽ được rút ngắn. Ngoài ra là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh thường xuyên nên chúng tôi đã trang bị đầy đủ các thiết bị và chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng. Chính vì những lý do trên nên dịch vụ vệ sinh xây dựng sẽ không thực sự quá tốn kém như chúng ta suy nghĩ đâu.

Chi phí cho một dịch vụ vệ sinh xây dựng trọn gói

Mức chi phí cụ thể cho một dịch vụ vệ sinh xây dựng thì chúng tôi không thể đưa ra một con số chính xác, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên trung bình thì giá thành sẽ giao động từ 8.000 đến 15.000 đồng/m2. Khi bạn liên với dịch vụ vệ sinh xây dựng Bến Cát, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà bạn để khảo sát khu vực cần vệ sinh, đo đạc diện tích của ngôi nhà. Sau đó mới có thể tính toán chính xác tổng chi phí cho khách hàng. Ngoài dựa trên tiêu chí diện tích ngôi nhà thì chúng tôi còn quan tâm đến nhiều vấn đề khác như: khoảng cách, số lượng phòng trong ngôi nhà, nhà có mấy lầu, sử dụng cửa kính hay cửa gỗ…Vì thế trước khi nhân viên ghé thăm nhà bạn thì không thể xác định chính xác mức chi phí.

Dịch vụ vệ sinh xây dựng giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh xây dựng giá rẻ

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh xây dựng Hòa Lợi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt công ty có nhiều chi nhánh vì thế dù bạn ở bất cứ đâu thì công ty sẽ cố gắng sắp xếp dịch vụ ở gần bạn nhất để tiết kiệm chi phí.

Khi bạn đã nhận được báo giá của công ty vệ sinh xây dựng Hòa Lợi thì mức giá đó đã bao gồm cả chi phí đi lại, mua sắm dụng cụ, hóa chất… nên chắc chắn trong quá trình thi công sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác nhé

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com