Các bước cơ bản sử dụng dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín

Ngôi nhà của gia đình bạn vừa hoàn thành thi công, bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh để hỗ trợ bạn dọn dẹp toàn bộ các loại rác thải xây dựng, bụi bẩn để cả gia đình có thể dọn vào nhà mới. Bài viết này của dịch vụ vệ sinh xây dựng Dĩ An chắc chắn sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều.

Dịch vụ vệ sinh uy tín khiến bạn an tâm

Dịch vụ vệ sinh uy tín khiến bạn an tâm

Vệ sinh xây dựng khác với dọn vệ sinh thông thường

Trước khi bạn tìm kiếm một mộ dịch vụ dọn vệ sinh uy tín thì bạn cần phải hiểu rằng dọn vệ sinh xây dựng hoàn toàn khác với các dịch vụ dọn vệ sinh thông thường. Dọn vệ sinh xây dựng sẽ bao gồm 2 quá trình cơ bản là dọn vệ sinh phần thô và dọn vệ sinh phần tinh. Đầu tiên, các nhân viên vệ sinh sẽ giúp bạn dọn dẹp toàn bộ phần phế thải do quá trình xây dựng để lại như: gạch vỡ, vữa, sắt vụn, xi măng… đóng bao và vứt đúng nơi quy định. Sau đó, phải lau chùi thật kỹ lưỡng từng ngóc ngách của căn nhà, đặc biệt là những vết bẩn cứng đầu như vết xi măng, vệt sơn bị dính trên sàn nhà, cửa kính…

Như vậy, việc dọn vệ sinh xây dựng vất vả hơn nhiều các dịch vụ dọn dẹp thông thường, đòi hỏi nhân viên phải có nhiều kỹ năng xử lý vết bẩn hiệu quả. Vì thế, khi lựa chọn thuê dịch vụ vệ sinh xây dựng bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng, tốt nhất là chọn các công ty vệ sinh xây dựng Dĩ An uy tín, chứ không nên thuê nhân viên nhỏ lẻ bên ngoài.

Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên thì vệ sinh xây dựng là hoạt động phức tạp vì thế hiện nay có rất nhiều đơn vị lợi dụng điểm này mà yêu cầu khách hàng chi trả mức chi phí rất cao. Vì thế để đảm bảo bạn nên liên hệ và thỏa thuận với công ty cung cấp dịch vụ trước.

Thông minh trong việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh xây dựng

Thông minh trong việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh xây dựng

Khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ vệ sinh xây dựng Tân Đông Hiệp, sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu sơ bộ về dịch vụ của công ty. Sau đó bạn cần cung cấp cho nhân viên những thông tin cơ bản về ngôi nhà của bạn như: địa chỉ, diện tích, số lượng phòng, bạn cần hoàn thiện việc dọn dẹp trong bao lâu… Dựa trên những thông tin đó nhân viên sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá chi tiết. Nếu bạn cảm thấy hài lòng chúng tôi sẽ xuống tận nơi để khảo sát và bàn bạc chi tiết hơn. Để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên thì khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh xây dựng Tân Đông Hiệp đều sẽ được ký hợp đồng.

Không thanh toán khi chưa hoàn thành công trình

Tiền công là một trong những ràng buộc quyết định để nhà cung cấp dịch vụ thể hiện trách nhiệm của mình trong công việc dọn dẹp. Vì thế tốt nhất bạn nên đề nghị với đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thanh toán sau khi nghiệm thu kết quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com