Di dời cây xanh ở Thủ Dầu Một | Tuổi thân nên để cây gì trên bàn làm việc?

Việc để những cây cảnh hợp với mệnh của mình trên làm việc ngày càng trở nên phổ biến. Bởi lẽ những loại cây đó ngoài tác dụng thanh lọc không khí thì chúng còn giúp đem lại nhiều may mắn và đầu óc minh mẫn để phán xét mọi công việc. Người tuổi thân nên để cây gì trên bàn làm việc? Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó thì hãy theo dõi chia sẻ của Cây Xanh Miền Nam – đơn vị di dời cây xanh ở Thủ Dầu Một uy tín hàng đầu hiện nay.

Xem ngay: Dịch vụ cây xanh Thủ Đầu Một

Đối với người tuổi Bính Thân (1956)

Kim Ngân hợp với tuổi Bính Thân

Kim Ngân hợp với tuổi Bính Thân

Những người thuộc tuổi này sinh năm 1956, thuộc mệnh Hỏa. Vì thế khi chọn các cây phong thủy hợp với mình thì những người tuổi Bính Thân cần phải lựa chọn những loại cây có cả thân và lá đều màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra, những người tuổi này cũng có thể lựa chọn một số loại cây cảnh có hoa và lá cùng màu như màu đỏ, hồng, tím, cam.

Một số loại cây phổ biến phù hợp với những người sinh năm 1956 đó là hoa Cẩm Tú Cầu, Sen, hoa Đào, cây Trạng Nguyên, cây Kim Ngân, cây Phát Tài, Thiên Tuế hay cây Vạn Tuế,… Những loại cây này khi để trên bàn làm việc sẽ giúp cho công việc của các bạn thuận lợi, sức khỏe dồi dào và chắc chắn tiền tài cùng chức tức sẽ đến với bạn.

Các loại cây có lá màu xanh đen hay xanh nước biển thì không hợp với những người tuổi Bính Thân. Bởi lẽ nếu những loại cây có đặc điểm này để trên bàn làm việc sẽ khiến cho tiền tài bị tiêu tan, sức khỏe ngày càng giảm sút.

Với những người sinh năm Canh Thân ( 1980)

Theo đơn vị di dời cây xanh ở Thủ Dầu Một thì những người sinh năm 1980 hợp với mệnh Mộc. Vì vậy rất hợp với những cây cảnh có hoa lá cành màu xanh lá cây, hay những màu xanh khác như cây Ngọc Ngân, Thiên Tuế, Phát Tài, Kim Ngân, cây Thanh Tâm… Những loại cây này sẽ giúp cho những người sinh năm Canh Thân có được một sự may mắn và thuận lợi mọi mặt trong công việc.

Ngoài ra, những người tuổi này cần tránh để những cây có màu trắng hay cây có hoa màu đỏ hồng, cam, tím lên bàn làm việc. Bởi lẽ, chúng sẽ khiến cho bạn bị hao tốn tài sản và gặp rất nhiều bất lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Với những người thuộc năm Mậu Thân (1968)

Mệnh Thổ là hợp với người sinh năm 1968. Với những người tuổi Mậu Thân này rất hợp với những loại cây phong thủy có hoa màu sặc sỡ như đỏ, cam, hồng như Hoa Giấy các loại, cây Vạn Lộc, hoa Lan, hoa Đỗ Quyên, hoa Sen… Những loài hoa này sẽ giúp thanh lọc không khí nơi bạn làm việc để bạn luôn có đầu óc minh mẫn và tỉnh táo trong công việc.

Với những người năm Nhâm Thân (1992)

Người tuổi thân nên để cây cảnh gì trên bàn làm việc? Thì đó là những cây có hoa màu vàng hay hoa màu nâu. Bởi những người tuổi Thân đặc biệt là Nhâm Thân là người mệnh Kim những loại cây có hoa như vậy sẽ giúp cho bạn nhanh chóng phát  tài, phát lộc. Và đặc biệt chúng giúp thanh lọc không khí đem lại sức khỏe tốt cho các bạn.

Cây phát Tài cũng rất hợp với những người Nhâm Thân

Cây phát Tài cũng rất hợp với những người Nhâm Thân

Hy vọng với chia sẻ nêu trên của đơn vị di dời cây xanh ở Thủ Dầu Một đem lại cho bạn thông tin cần thiết nhất. Nếu bạn có nhu cầu chăm sóc cây cảnh hoặc di dời cây xanh Phú Giáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.10