Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP I Bình Dương | Công ty cây xanh

Đảm bảo mảng xanh sân vườn luôn được thẩm mỹ, Xanh – Sạch – Đẹp. Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam tại Bình Dương chúng tôi chuyên nhận chăm sóc cây xanh, cây cảnh sân vườn cho các công ty nhà máy, nhà xưởng ở KCN Vsip Bình Dương. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP I Bình Dương chúng tôi gồm có:

  • Chăm sóc mảng xanh sân vườn
  • Chăm sóc mảng cỏ sân vườn
  • Chăm sóc cây xanh, cây cảnh sân vườn
  • Dịch vụ cắt tỉa cây xanh
  • Dịch vụ cắt cỏ
  • Nhân viên chăm sóc cây xanh hàng ngày.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP I Bình Dương

"<yoastmark

Hầu hết tất cả sân vườn đều có mảng xanh và mảng cỏ, để giữ được cảnh quan xanh đó thì việc cần thiết và phải cân nhắc đó chính là người chăm sóc cây xanh, hay còn gọi là nhân viên chăm sóc sân vườn.

Họ đảm nhận các công việc như cắt tỉa cây xanh, cây cảnh, tưới nước, cắt cỏ, tất cả các công việc bảo dưỡng cây xanh, chăm sóc cây xanh và vệ sinh sạch sẽ mảng xanh. Kĩ thuật hơn là thực hiện di dời cây xanh phù hợp hơn cho sân vườn.

Với sự tiện ích thuận lợi của Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP I Bình Dương các công ty tại các khu công nghiệp Bình Dương đều có chung sự lựa chọn đó là sử dụng dịch vụ mà các công ty cây xanh cung cấp.

Quy trình thực hiện cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh ở VSIP Bình Dương

Đảm bảo rằng chúng tôi báo giá dịch vụ chăm sóc cây xanh chính xác nhất, Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương tiến hành thực gửi báo giá cho quý khách hàng qua các bước sau đây

1.  Khảo sát thực tế sân vườn cần chăm sóc

Qua trao đổi với quý khách hàng qua thông tin hotline 0917.671.567 về địa chỉ công ty nhà máy, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát quy mô diện tích sân vườn.

Lắng nghe ý kiến mong muốn của khách hàng về chất lượng chăm sóc cây xanh và nội dung công việc, vật tư cung cấp để thuận tiện cho việc chăm sóc sân vườn.

2. Gửi báo giá chăm sóc sân vườn và hình thức chăm sóc.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP I Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở VSIP I Bình Dương

Qua khảo sát từ đó chúng tôi nắm bắt nội dung công việc cũng như số lượng nhân viên đáp ứng, đảm bảo cho sân vườn được chăm sóc đúng quy trình, nội dung công việc được sắp xếp thực hiện đúng cách Với chi phí chính xác nhất.

Tuy nhiên về giá chăm sóc, chi phí Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP I Bình Dương sẽ thông qua số lượng nhân viên chăm sóc, quy mô, và hình thức chăm sóc cây xanh sân vườn.

Hình chăm sóc cây xanh mà chúng tôi cung cấp gồm hai hình thức chăm sóc. Hình thức chăm sóc định kì và hình thức chăm sóc hàng ngày, tùy vào diện tích sân vườn chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng hình thức chăm sóc phù hợp nhất.

3. Cung cấp nhân viên chăm cây xanh

Thông qua trao đổi về dịch vụ chăm sóc cây xanh, về chi phí chăm sóc, về cam kết dịch vụ cung cấp … Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP I Bình Dương tiến hành cung cấp nhân viên chăm sóc cây xanh.

Hướng dẫn chi tiết các công việc cần thực hiện hàng ngày, các công việc trước và sau cần làm để đảm bảo chất lượng nhất, và đúng quy trình phù hợp nhất.

Các công việc tưới nước chúng tôi sẽ cung cấp ống dẫn nước phục vụ cho việc cung cấp nước cho cây. Cắt tỉa cây, cắt cỏ được chúng tôi hướng dẫn kĩ thuật bài bản thực hiện cắt tỉa định kì hàng tháng

Trên đây là Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Dương chia sẽ về quá trình cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây, để biết thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá.