Dịch vụ chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại Thủ Thừa giá rẻ

Tại những khu vườn nhà, khu công nghiệp và cả văn phòng công ty, mảng xanh đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo không gian sống xanh mát. Vậy nên bạn hãy đầu tư chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại Thủ Thừa và khắp các quận huyện liền kề để sở hữu không gian sống trong lành nhất cho mình. Ngay bây giờ, bạn hãy nhấc máy lên gọi cho Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất thị trường.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cây xanh tại Thủ Thừa, Long An

Chi phí chăm sóc mảng xanh bao gồm những gì?

Chi phí chăm sóc mảng xanh hàng ngày gồm chi phí nhân công và phân bón

Chi phí chăm sóc mảng xanh hàng ngày gồm chi phí nhân công và phân bón

Chăm sóc mảng xanh là một công việc cần đầu tư nhiều thời gian, công sức và cả nhân công thực hiện. Theo đó bạn sẽ tốn kém một số chi phí dưới đây khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh cho mình:

  • Chi phí nhân công: Số tiền này sẽ được dùng để chi trả cho nhân công cắt tỉa, chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh tại nhà riêng, khu công nghiệp và cả văn phòng công ty. Tuỳ vào diện tích mảng xanh là lớn hay nhỏ mà số lượng nhân công được sử dụng sẽ dao động từ ít đến nhiều.

  • Chi phí phân bón và thuốc trừ sâu: Các công ty dịch vụ thường phun thuốc trừ sâu để trừ bệnh hại và bón phân cho cây trồng để cây cối phát triển tốt nhất. Tất cả các loại thuốc này đều được đặt mua từ công ty bảo vệ thực vật uy tín.

  • Chi phí khấu hao máy móc, thiết bị: Trong quá trình chăm sóc cây cối, công ty dịch vụ sẽ sử dụng thêm máy móc, thiết bị và dụng cụ chuyên dùng như máy cắt cỏ, máy xịt thuốc trừ sâu,… Vậy nên bạn cần phải chi trả thêm khoản khấu hao này.

Công ty chăm sóc mảng xanh tại Thủ Thừa giá rẻ nhất

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam chăm sóc cây xanh giá ưu đãi

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam chăm sóc cây xanh giá ưu đãi

Thấu hiểu được nỗi lo tài chính của quý khách hàng gần xa, Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam cam kết cắt giảm xuống mức thấp nhất chi phí chăm sóc mảng xanh tại Thủ Thừa, Long An. Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn đồng mỗi ngày là sẽ được chúng tôi hỗ trợ ngay khi cần.

Công ty đảm bảo miễn chi trả toàn bộ chi phí phát sinh ngoài chi phí dịch vụ được niêm yết cho quý khách hàng gần xa. Vậy nên bạn hãy gọi đến số hotline 028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0981 970 358 của chúng tôi ngay hôm nay!

Tiện ích có được khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp

Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ chăm sóc mảng xanh tại Long An của Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam sẽ được:

  • Tư vấn giải đáp thắc mắc tận tình.

  • Lựa chọn dịch vụ đúng nhu cầu sử dụng.

  • Khảo sát và lên phương án chăm sóc cây xanh khoa học, tiết kiệm.

  • Phục vụ nhanh chóng, cấp tốc trong ngày.

  • Bảo hành dịch vụ dài hạn để mang đến sự an tâm cao cho người dùng.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ? Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại khắp các quận huyện của Long An và nhiều tỉnh thành liền kề!