Dịch vụ Chăm sóc mảng xanh tại bến cát uy tín

Chăm sóc mảng xanh tại bến cát gồm nhiều công việc và cần thực hiện theo tiến trình cụ thể. Đồng thời cần có đủ nhân lực, thiết bị, máy móc làm vườn hiện đại để giúp việc chăm sóc cây xanh diễn ra hiệu quả nhất. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ quy trình Chăm sóc mảng xanh tại bến cát của công ty Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tham khảo thêm: chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại Phú Riềng

Quy trình Chăm sóc mảng xanh tại bến cát của Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam

Quy trình Chăm sóc mảng xanh tại bến cát của Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam

Tưới nước cho cây xanh, thảm cỏ

  • Sau khi đã trồng cây xanh, thảm cỏ thì nhân viên tại đơn vị Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam sẽ tưới nước ít nhất 2 lần/1 ngày. Bởi lúc này cây xanh, cây cỏ chưa phát triển ổn định tại môi trường mới.

  • Sau 1 tháng cây cỏ đã phát triển ổn định thì nhân viên của chúng tôi sẽ tưới 1 lần/1 ngày để đảm bảo cây xanh đủ nước và không bị úng rể.

Bón phân cho cây xanh, thảm cỏ 

Khi bạn đặt dịch vụ Chăm sóc mảng xanh tại bến cát của đơn vị Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam thì nhân viên của chúng tôi sẽ bón phân đúng kỹ thuật với lượng phù hợp.

Thông qua việc định kỳ mỗi tháng, nhân viên sẽ bón phân cho cây xanh, cây cỏ 1 lần để chúng sinh trưởng và phát triển tốt. Nhân viên của chúng tôi sử dụng xe kẽ phân vô cơ và phân vi sinh nên giúp cây trong sân vườn bạn phát triển và cải tạo đất hiệu quả.

Nhổ cỏ dại cho sân vườn

Tùy vào sự phát triển của cỏ dại trong sân vườn, khuôn viên công ty mà Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam sẽ sắp xếp số lượng nhân công để nhỏ cỏ.

Nhân viên tại Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam tiến hành nhổ cỏ dại cho sân vườn

Nhân viên tại Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam tiến hành nhổ cỏ dại cho sân vườn

Mỗi tháng, nhân viên của chúng tôi sẽ nhổ cỏ dại cho sân vườn 1 lần. Do đó sẽ tránh việc chúng cạnh tranh chất dinh dưỡng với cây xanh và giúp sân vườn, khuôn viên công ty trở nên xanh mướt, đẹp hơn.

Cắt tỉa cây xanh và thảm cỏ

Đối với các công ty trong khu công nghiệp đặt dịch vụ Chăm sóc mảng xanh tại bến cát, Bình Dương thì định kỳ, nhân viên của chúng tôi sẽ cắt tỉa cây xanh ven đường 1 lần vào đầu mùa mưa. Bởi giúp cây không bị gãy, đổ khiến con người bị thương và ảnh hưởng tới tài sản.

Đối với thảm cỏ thì nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cắt tỉa lá thường xuyên để giúp cây ra lá non. Ngoài ra, 2 – 3 tháng, nhân viên sẽ cắt cỏ một lần và bón phân để chúng ra lá nhanh hơn.

Phòng trừ sâu bệnh cho cây xanh

Tại công viên, khu đô thị, khu công nghiệp thường có nhiều cây xanh và thảm cỏ rộng nên dễ bị sâu hại xâm chiếm và lây lan. Nếu không điều trị và xử lý kịp thời thì cây xanh sẽ chết.

Đến với dịch vụ Chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại bình dương của công ty Vệ sinh cây Xanh Miền Nam thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi nhân viên của chúng tôi định kỳ 1 năm sẽ phun thuốc phòng trừ các loại sâu bệnh hại nên giúp bạn bảo vệ cây xanh hiệu qủa.

Định kỳ, nhân viên của chúng tôi sẽ phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây xanh

Định kỳ, nhân viên của chúng tôi sẽ phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây xanh

Trên đây đã chia sẻ về quy trình Chăm sóc mảng xanh tại bến cát của công ty Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam. Hy vọng bạn đã nắm rõ về quy trình chăm sóc mảng xanh và nếu có nhu cầu đặt dịch vụ này để đảm bảo cây xanh sinh trưởng, phát triển tốt.

Thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo vesinhcayxanh.com để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp và khoa học tại đây nhé!