Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh đặc biệt là dịch vụ cho thuê cây văn phòng, cây để bàn quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để nhân viên được tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn những loại cây thích hợp Lên phương án thi công cũng như báo giá chi phí dịch vụ cho thuê cây văn phòng ở Bình Dương.

 • Cho thuê cây văn phòng ở Bình Dương
 • Chăm sóc cây xanh hàng tuần.
 • Thay thế cây xanh khi héo úa xấu.
 • Tư vấn miễn phí dịch vụ.
 • Khách hàng chọn loại cây đẹp, phù hợp phong thủy.
 • Có quà tặng kèm theo khi sử dụng dịch vụ.
 • Quy trình: Liên hệ – Tư vấn – Thi công cung cấp – Chăm sóc hàng tuần

Bạn có thể tự tạo ra một góc không gian xanh cho riêng mình ngay tại bàn làm việc hay nhà riêng với dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương. Dịch vụ này đang được các công ty sử dụng nhiều bởi chúng đem lại một không gian làm việc thoải mái, không khí trong lành đặc biệt nó giúp các đơn vị tiết kiệm được kinh phí bỏ ra nếu mua cây xanh. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ này của đơn vị Vệ Sinh Cây Xanh.

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương của Chúng tôi

Các dịch vụ cung cấp cây xanh, cây cảnh là một dịch vụ khá mới mẻ ở nước ta. Nhưng ở những nước phát triển thì dịch vụ này có từ rất lâu và bây giờ nó đang phát triển một cách mạnh mẽ nhất. Sử dụng dịch vụ thuê cây văn phòng giá rẻ sẽ đem đến một không gian sống xanh, không khí trong lành. Như vậy thì khả năng hoàn thành công việc của mọi người sẽ tăng cao. Đem lại năng suất làm việc cùng với những lợi ích tốt nhất cho công ty.

Dịch vụ này mới đầu về Việt Nam  không được nhiều các đơn vị hưởng ứng vì họ cho rằng có thể tự đi mua sẽ tốt hơn vì thuê chỉ được thời gian. Nhưng dần dần vài năm trở lại đây dịch vụ này lại thu hút được rất nhiều các đơn vị.

Công ty Vệ Sinh Cây Xanh là một trong những công ty chuyên cung cấp cây văn phòng cho tòa nhà. Tuy mới hoạt động nhưng đội ngũ nhân viên có tay nghề trong thiết kế, thi công và cung cấp dịch vụ cây cảnh.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương

Theo lẽ tự nhiên thì các nguồn cung cấp cây xanh hay cây cảnh không nằm trong nội thành các thành phố lớn vì lý do giá thuê đất cao mà diện tích đất để trồng vườn thì cần rộng lớn. Vì thế nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh lựa chọn những khu vực ven thành phố để giảm bớt chi phí. Nếu bạn muốn lựa chọn một loại cây nào đó thì cần phải đi một đoạn đường khá xa và việc vận chuyển về sẽ rất khó khăn.

Sử dụng dịch vụ thuê cây văn phòng tại Bình Dương bạn sẽ có nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc
 • Lựa chọn được nhanh chóng
 • Không cần phải đi lại lo lắng cách vận chuyển
 • Chỉ cần ngồi tại nhà hoặc cơ quan sẽ có người vận chuyển cây tới tận nhà.
 • Chăm sóc cây hàng tuần.
 • Thay thế khi cây chết.

Với những lợi ích nêu trên bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi điện tới công ty Vệ Sinh Cây Xanh chúng tôi để sở hữu nhiều loại cây yêu thích của các bạn. Để xem thông tin các loại cây bạn truy cập vào website https://vesinhcayxanh.com để tìm hiểu.

Liên hệ để được Tư Vấn – Lựa Chọn – Cung Cấp – Chăm Sóc

Công ty TNHH vệ sinh Cây Xanh Miền Nam

Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Phone: 028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com