Đơn vị trồng cây ở Thuận An giải đáp:  Ban công chung cư nên trồng cây gì?

Hầu hết các khu chung cư đều có diện tích ban công khá nhỏ. Tuy nhiên trồng cây ở ban công là một việc vô cùng quan trọng mà ai cũng nên làm. Vậy bạn có biết ban công chung cư nên trồng cây gì chưa? Đơn vị chuyên trồng cây ở Thuận An sẽ giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Xem ngay: Dịch vụ cây xanh Thuận An, Bình Dương

Nên trồng các loại cây tốt cho sức khỏe ở ngoài ban công

Trồng cây gì ngoài ban công

Trồng cây gì ngoài ban công

Bởi vì ban công chung cư thường có diện tích khá nhỏ nên mọi người thường băn khoăn không biết ban công chung cư nên trồng cây gì. Do đó để giải đáp vấn đề này thì đơn vị trồng cây ở Thuận An có một gợi ý dành cho bạn.

Chắc hẳn mọi người ai cũng muốn có được một khu vực ban công vừa thoáng đãng lại xanh mát. Chính vì thế để tạo dựng được không gian lý tưởng đó thì chúng tôi khuyên bạn nên trồng các loại cây tốt cho sức khỏe ở ban công.

Theo các chuyên gia, để làm sạch bầu không khí thì chúng ta chỉ nên trồng tối thiểu 2 cây ở khu vực ban công, tuy nhiên cần lựa chọn loại cây phù hợp. Bạn có thể trồng cây dương xỉ ở ban công vì loại cây này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các khí độc hại. Ngoài ra bạn cũng có thể trồng cây lưỡi hổ bởi loại cây này có khả năng chuyển đổi CO2 thành O2 mà không phải loại cây nào cũng làm được.

Bạn cũng có thể trồng thêm các cây phong lan ở ban công để mỗi khi đêm xuống hoa lan sẽ hấp thụ hoàn toàn khí CO2 và cung cấp thêm nhiều khí O2 giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn. Cây dừa cảnh cũng là sự lựa chọn khá tốt dành cho bạn. Nó được coi là “bộ máy thanh lọc” không khí và loại bỏ các chất độc hại. Chỉ cần trồng khoảng 2 cây dừa cảnh cao ngang vai là bạn đã có đủ lượng không khí sạch để hô hấp.

Trồng các loại cây đón tài lộc ở ban công

Tiếp theo chia sẻ của đơn vị trồng cây ở Thuận An bạn nên trồng các cây tài lộc ở ban công rất tốt bởi những loại cây này sẽ thu hút các luồng khí tốt. Việc này giúp cho gia chủ nhận được nhiều may mắn và công việc làm ăn cũng trở nên thuận lợi hơn.

Trồng các loại cây xanh đón tài lộc ở khu vực ban công

Trồng các loại cây xanh đón tài lộc ở khu vực ban công

Ở khu vực ban công của chung cư thì bạn nên chọn những loại cây có tán lá nhỏ vừa phải để không làm ảnh hưởng đến nguồn sáng và không khí tự nhiên ở bên ngoài căn nhà. Khi đặt chậu cây cũng nên chọn những hướng hợp với mệnh gia chủ để thu hút được nhiều may mắn hơn.

Bạn có thể sử dụng các chậu hoa hồng ở ban công vì loại hoa này có khả năng giải tỏa phong thủy rất tốt. Hơn nữa đây cũng là loại hoa khá thơm và đẹp nên sẽ giúp cho không gian ban công thêm phần đặc sắc. Bạn cũng có thể sử dụng cây xương rồng để trang trí cho khu vực ban công. Bởi xương rồng mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, kiên cường trước mọi nghịch cảnh. Do đó sử dụng loại cây này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ và giải tỏa được sát khí từ bên ngoài.

Với những chia sẻ về các loại cây trồng ở ban công chung cư như trên của đơn vị trồng cây ở Thuận An chúng tôi. Hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu trồng cây ở Bắc Tân Uyên hay bất cứ khu vực nào Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.