Hợp đồng dịch vụ Chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại hòa thành

Khi thuê dịch vụ chăm sóc mảng xanh tại huyện Hòa Thành, Tây Ninh, mọi người không chỉ quan tâm tới giá cả mà còn cả hợp đồng. Bởi hợp đồng dịch vụ chăm sóc mảng xanh ảnh hưởng rất lớn tới quyền lợi của họ.

Tuy vậy, bạn đã biết những thông tin cơ bản bên trong hợp đồng dịch vụ Chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại hòa thành chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Xem ngay: Dịch vụ cây xanh Thành Phố Tây Ninh

Dịch vụ Chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại hòa thành uy tín

Dịch vụ Chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại hòa thành uy tín

Đôi nét về hợp đồng dịch vụ chăm sóc mảng xanh tại hòa thành 

Đây là văn bản pháp lý thể hiện sự cam kết giữa bên thuê dịch vụ Chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại hòa thành và bên cung cấp dịch vụ này trong một khoảng thời gian nào đó.

Trong đó bên cung cấp dịch vụ chăm sóc mảng xanh cần thực hiện tốt nghĩa vụ đã thỏa thuận. Còn bên thuê dịch vụ chăm sóc mảng xanh sẽ trả tiền cho bên cung cấp như đã thỏa thuận.

Hợp đồng dịch vụ chăm sóc mảng xanh thường được thể hiện bằng văn bản. Nó sẽ là tài liệu ghi lại các cam kết và chứa những phương pháp xử lý khi có bên nào vi phạm các điều khoản. Nên sẽ đảm bảo quyền lợi và giúp hai bên tránh những tranh cãi không đáng có.

Các thông tin cơ bản của hợp đồng dịch vụ chăm sóc mảng xanh tại hòa thành

Hợp đồng dịch vụ Chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại hòa thành chứa những thông tin cơ bản sau:

  • Thông tin công ty thuê dịch vụ chăm sóc mảng xanh: tên người đại diện, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng…

  • Thông tin Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc mảng xanh tại huyện Hòa Thành : tên người đại diện, Số CMND, địa chỉ…

  • Thông tin về nội dung công việc chăm sóc mảng xanh: tưới nước, cắt tỉa cành, cắt xén cỏ, nhổ cỏ dài, phun thuốc, bón phân, kiểm tra sâu bệnh của cây…

Hợp đồng cần thể hiện rõ nội dung công việc chăm sóc mảng xanh tại hòa thành

Hợp đồng cần thể hiện rõ nội dung công việc chăm sóc mảng xanh tại hòa thành

  • Thông tin về thời gian làm việc chăm sóc cây xanh của bên cung cấp dịch vụ cần được thể hiện cụ thể

  • Thông tin về thời gian thực hiện, giá trị hợp đồng và hình thức thanh toán dịch vụ chăm sóc mảng xanh.

  • Trách nhiệm của bên thuê dịch vụ Chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại hòa thành. Đó là kiểm tra các loại cây xanh, cây cảnh trong khuôn viên công ty. Kết hợp với bên cung cấp dịch vụ mua phân bón, đất, cây cảnh… và thanh toán tiền theo dịch vụ.

  • Quyền lợi của bên thuê dịch vụ chăm sóc mảng xanh là kiểm tra, trao đổi công việc với nhân viên chăm sóc cây xanh của đơn vị cung ứng. Trường hợp bên cung ứng dịch vụ chăm sóc mảng xanh không thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng thì bên thuê có quyền đơn phương chấm dứt.

  • Trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc mảng xanh tại huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Đó là đảm bảo đủ số nhân công, hoàn thành yêu cầu công việc, chấp hành nội quy công ty và giữ gìn tải sản, vật tư mà bên thuê giao cho.

  • Quyền lợi của đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc mảng xanh tại hòa thành, tỉnh Tây Ninh. Đó là có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng khi bên thuê dịch vụ chăm sóc mảng xanh không thanh toán đủ.

Trên đây đã chia sẻ về các thông tin cơ bản bên trong hợp đồng dịch vụ Chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại hòa thành. Hy vọng bạn đã nắm rõ hợp đồng dịch vụ chăm sóc mảng xanh để đảm bảo quyền lợi của mình hơn.

Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam là đơn vị cam kết cung cấp hợp đồng cụ thể và quy trình chăm sóc mảng xanh chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói Chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại tp tây ninh với giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Nên nếu có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo vesinhcayxanh.com để nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên nhé!