Cây văn phòng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương Siêu rẽ

Chúng tôi chuyên cung cấp cây văn phòng , tư vấn – xem mẫu thiết kế miễn phí. Cây văn phòng không thể thiếu trong mỗi gia đình cũng như nơi làm việc của mỗi bản thân chúng ta, Cây văn phòng mang lại cho chúng ta không gian xanh, thư giãn …Bạn hãy theo tôi, tôi sẽ tư vấn cho bạn .

Cây văn phòng là gì??

Là khái niệm mà chúng ta cảm thấy khá trừu tượng ” Cây văn phòng”, tại sao đã là ”  cây” lại thêm cho nó đuôi “văn phòng” , Nghĩ ra thì ồ …. cái cây đặt trong văn phòng thì người ta đặt cho nó cái tên Cây văn phòng, để nó có cái tên cho “Oách” ấy mà. Dễ vậy đó bạn.

                                                                       Cây văn phòng, cây để bàn

Lợi ích của cây văn phòng

Cây cảnh văn phòng giúp giảm chi phí hoạt động và bảo trì cơ sở vật chất.

Theo bộ nông nghiệp Mỹ, một văn phòng có trang trí nhiều cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm không khí một cách tự nhiên, tạo ra một độ ẩm phù hợp với sự thoải mái của con người từ 30- 60 %. Độ ẩm của không khí đối với con người và công trình không nên quá cao cũng không nên quá thấp.

Giúp giảm căng thẳng, tăng hiệu quả làm việc lên đến hơn

Trang trí một chậu cây cảnh để bàn tại văn phòng không chỉ giúp tạo cảnh quan mà còn giúp dân văn phòng giảm áp lực và cải thiện các triệu chứng mệt mỏi,  khô da,… của dân văn phòng. Đồng thời, cây xanh làm giảm huyết áp vô cùng hiệu quả.

Cây cảnh văn phòng hỗ trợ hạn chế, giảm thiểu ô nhiễm không khí 

Văn phòng làm việc thường là một không gian kín, có nhiều thiết bị điện tử như: điện thoại, máy vi tính, điều hòa, máy lạnh… dễ gây ra cảm giác chật chội, bí bách cho dân văn phòng. Bên cạnh đó, các tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử này có tác động xấu đến sức khỏe của mỗi nhân viên ở đây.

Mang lại may mắn, tài lộc cho công ty và nhân viên văn phòng

Từ xa xưa, con người luôn có mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên. Ông bà ta đã truyền lại rằng: Thiên – Địa – Nhân. Theo đó, ngoài việc trang trí, cây xanh còn được dùng để củng cố, phát huy những điểm tốt và hóa giải những điểm xấu trong không gian. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng loại cây và vị trí đặt cây cũng hết sức quan trọng để phát huy hết tác dụng, cũng như tránh trường hợp phản tác dụng của nó trong phong thủy.

Bạn đã hiểu được cây văn phòng là gì??

Vậy cần đặt cây văn phòng ở những vị trí nào cho hợp lý…sau đây tôi xin mách nhỏ nhé.

Vị trí đặt cây* Bạn nên xem xét vị trí đặt cây cho hợp lý, tùy vị trí mà lựa chọn cây và kích thước cây cho phù hợp.
Loại chậu trưng bày * Loại chậu cũng rất quan trọng trong việc chăm sóc cũng như tôn lên hết vẽ đẹp của cây cũng như sự sang trọng khi bố trí trong không gian nội thất.
Loại cây trưng bày* Tùy theo thẩm mỹ của từng người và vị trí đặt cây để chọn loại cây cho phù hợp.
Chăm sóc cây xanh*  Đặc biệt khi bạn đã trưng bày cây xanh thì hãy dành ít thời gian để chăm sóc nó, một cây xanh tươi tốt thì luôn có một bàn tay yêu thương chăm sóc phía sau.