Nơi di dời cây xanh tại Châu Thành chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn có nhu cầu di dời cây xanh tại Châu Thành, Tây Ninh đến trồng tại vị trí mới trong ngoài huyện lỵ? Bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đảm bảo chuyên nghiệp nhất cho mình? Vậy bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng quy trình dịch vụ bài bản nhất để tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi!

Xem ngay: Cắt tỉa cây xanh tại châu thành

Lưu ý cần biết trước khi di dời cây cối tại Châu Thành

Bạn cần phải tiến hành cắt tỉa và đào bầu đất cho cây trồng trước khi bứng

Bạn cần phải tiến hành cắt tỉa và đào bầu đất cho cây trồng trước khi bứng

Hiện nay rất nhiều người cho rằng việc di dời cây cối cực kỳ đơn giản bởi bạn chỉ cần bứng gốc và trồng trọt cây xanh vào vị trí mới. Nhưng đây cũng chính là quan niệm sai lầm khiến cây cối dễ bị chết yểu hoặc mất sức nghiêm trọng sau khi được di dời.

Vậy nên tốt nhất là bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây để đảm bảo di dời cây xanh an toàn nhất:

  • Bạn cần phải cắt tỉa cành lá sao cho thật hợp lý để không làm cây bị mất nước sau khi bứng mà vẫn giữ được dáng cây cảnh đẹp cho mình.

  • Bạn hãy tiến hành đóng bầu đúng kích thước và kỹ thuật tuỳ theo đặc tính của từng bộ rễ đi kèm. Trước đó, bạn cần xác định kỹ hướng rễ chính để tiến hành việc đóng bầu cho đúng.

  • Trong quá trình di chuyển và chăm sóc cây, bạn tuyệt đối không được làm bể bầu cây trừ một số loại cây trồng cá biệt. Bởi nếu làm bể bầu cây giữa chừng, cây trồng sẽ bị chết khô nhanh chóng.

  • Sau khi cho cây cối vào vị trí mới và lấp đất lại, bạn cần phải cố định cây xanh bằng cách cắm cọc xung quanh. Chỉ có như thế thì bầu cây bên dưới mới không bị bể vỡ khi cây lung lay lúc mưa gió.

Nơi di dời cây xanh chuyên nghiệp nhất Châu Thành, Tây Ninh

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam di dời cây xanh an toàn, chuyên nghiệp

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam di dời cây xanh an toàn, chuyên nghiệp

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam tự hào là nơi di dời cây xanh tại Tây Ninh chuyên nghiệp số 1 hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn phương án di dời khoa học và hỗ trợ toàn bộ quy trình thực hiện để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho mình.

Trước khi thực hiện các bước làm kỹ thuật chi tiết, đội ngũ kỹ sư nông nghiệp của chúng tôi sẽ xuống tận hiện trường kiểm tra kỹ lưỡng. Song song đó, nhân viên công ty còn xác định lại đặc tính của cây để lựa chọn máy móc, thiết bị và phương tiện vận chuyển phù hơp nhất khi này.

Đặc biệt nhất là bạn còn được ký kết bản hợp đồng dịch vụ với công ty uy tín. Trong đó sẽ nêu rõ chi phí dịch vụ, thời gian, địa điểm tiến hành và lời cam kết chất lượng đi kèm. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, chúng tôi sẽ căn cứ vào bản hợp đồng này để xử lý triệt để nhất.

Ngay bây giờ, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam để được hỗ trợ nhanh chóng, tức thì. Chúng tôi sẽ giúp bạn di dời cây xanh từ nơi này đến nơi khác một cách rất an toàn!