Trồng cây ở Thủ Dầu Một | Tìm hiểu về Cây Lan Ý

Hiện nay, ngày càng nhiều loại cây cảnh nhỏ đẹp mắt được nhiều người chọn trồng trong nhà, văn phòng. Một trong những loài cây cảnh được ưa chuộng trên thị trường đó chính là Cây Lan Ý. Cây này vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian vừa mang lại may mắn, tiền lộc cho gia chủ. Nếu bạn có nhu cầu trồng cây ở Thủ Dầu Một hãy liên hệ với Cây Xanh Miền Nam chúng tôi.

Xem ngay: Dịch vụ cây xanh Thủ Đầu Một

Đặc điểm cây Lan Ý

Đặc điểm cây lan Ý

Đặc điểm cây lan Ý

Loài cây này còn được gọi là Bạch Môn chúng có độ cao khoảng nửa mét và mọc thành từng cụm, chúng có lá màu xanh thẫm rất dày và bóng bẩy mặt lá có những đường gân nổi lên. Hoa của chúng là phần thuôn dài có màu vàng nhạt. Còn phần trắng phía bên ngoài thực chất không phải hoa như nhiều người thường nghĩ.

Ngoài ra, loài hoa này thường phát triển theo bụi nhỏ dễ trồng và dễ chăm sóc. Hơn thế nữa, loài cây này có sức sống mãnh liệt và có tuổi thọ rất lớn.

Cách chăm sóc cây 

Như đã nói, đây là loài cây rất dễ chăm sóc khi chăm sóc chúng bạn chỉ cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Về đất: Đất trồng cây phải là đất có hàm lượng dinh dưỡng cao, ẩm ướt.

  • Về nước: Chỉ cần tưới 2, 3 lần trong 1 tuần và chỉ tưới khi nào đất thật khô. Mỗi lần tưới chỉ tưới lượng vừa đủ không nên đổ quá nhiều nước.

  • Ánh sáng: Cây Lan Ý này có thể sống trong mọi điều kiện ánh sáng tuy nhiên nếu bạn để trong nhà quá lâu thì chúng phát triển chậm không tươi tốt. Vì vậy, các bạn cần phải đưa chúng ra ánh nắng mặt trời.

  • Nhiệt độ: Đây là loài cây ưa bóng mát và nhiệt độ không cao nên bạn cần phải chú ý đến nhiệt độ của chúng để chúng sinh trưởng và phát triển tốt.

  • Bón phân: Loài cây này không cần bón nhiều phân chỉ cần lượng ít vì nếu bón nhiều phân quá cây sẽ dễ chết.

Ý  nghĩa của cây Lan Ý

Loài cây này có nhiều ý nghĩa tốt cho cuộc sống con người tiêu biểu phải kể đến như:

Giúp thanh lọc không khí

Lan Ý là loài cây đứng đầu trong danh sách những cây có thể thanh lọc không khí một cách tốt nhất. Đặc biệt chúng là loài cây có thể hấp thụ các chất độc hại gây ra bệnh ung thư cho con người và loài cây này còn giúp tiêu diệt các tế bào nấm mốc ở trong nhà từ đó đem lại một môi trường thoáng mát và sạch sẽ.

Hơn thế nữa, trong cuộc sống thường ngày của chúng ta tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử nên khiến cho cơ thể bị ảnh hưởng bởi những thiết bị đó. Việc trồng loài cây Lan Ý trong nhà sẽ giúp giảm thiểu được những tác hại của chúng đến con người.

Ý nghĩa về mặt phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng loài cây này hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim. Chính vì vậy, những người này khi trồng cây Lan Ý trong phòng ngoài việc giúp thanh lọc không khí tốt thì chúng còn đem lại nhiều may mắn hạnh phúc trong tình yêu cũng như trong công việc.

Nên lựa chọn đơn vị nào để mua Cây Lan Ý?

Lựa chọn đơn vị mua Cây Lan Ý

Lựa chọn đơn vị mua Cây Lan Ý

Nếu bạn có nhu cầu mua cây Lan Ý hoặc có nhu cầu trồng cây ở Thủ Dầu Một hãy liên hệ với Cây Xanh Miền Nam chúng tôi. Đơn vị là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đến với đơn vị quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cây trồng cũng như giá thành.

Không chỉ cung cấp cây Lan ý mà đơn vị còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến cây cảnh như: Trồng cây ở Phú Giáo, cắt tỉa cây, chăm sóc cây, di dời cây…. Mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều đảm bảo  mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cây ở Thủ Dầu Một hay bất cứ dịch vụ về cây xanh hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.