Trồng cỏ ở Thủ Dầu Một | 3 cây phong thủy cho quán cafe ấn tượng nhất

Cây xanh là một yếu tố không thể thiếu tại không gian các quán cafe. Những chậu cây cảnh không chỉ mang công dụng phong thủy ý nghĩa mà còn tạo điểm nhấn trang trí nổi bật cho không gian. Hãy cùng đơn vị chuyên trồng cỏ ở Thủ Dầu Một tham khảo top 4 loại cây được yêu thích nhất hiện nay để có thêm gợi ý lựa chọn cho không gian tại quán cafe của bạn nhé.

Xem ngay: Dịch vụ cây xanh tại Thủ Đầu Một

Cây Bao Thanh Thiên

Cây Bao Thanh Thiên cho quán cafe thêm sinh động

Cây Bao Thanh Thiên cho quán cafe thêm sinh động

Cây mang đến ý nghĩa về sự uy quyền, thu hút may mắn và tài lộc đến với quán cafe của bạn. Cây Bao Thanh thiên thường được trồng ở những vị trí có không gian kín nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng được cung cấp đầy đủ.

Loài cây này có tốc độ sinh trưởng khá nhanh, không cần tốn qua nhiều thời gian chăm sóc. Ngoài ra, màu sắc của lá cây Bao Thanh Thiên đỏ tươi trên tổng thể nền đỏ tía đã giúp cho loài cây này nổi bật rõ ràng trong không gian quán cafe của bạn. Vào mua cây ra hoa, những bông hoa màu trắng xanh kết hợp cùng sắc đỏ tía của màu lá sẽ mang đến một nét sang trọng vô cùng tinh tế mà hiếm một loài cây phong thủy cho quán cafe có được.

Cây Hồng Phát Lộc

Cây Hồng Phát Lộc là loài cây có cuống và sống lá xanh đậm, bề mặt đỏ tươi tạo như máu được ví như ngọn lửa quyền lực của Hỏa Diệm Sơn. Cây rất phù hợp với những người mệnh Hỏa mang lại may mắn, tiền tài và giúp cho các nhà kinh doanh ngày càng phát đạt hơn.

Khi trưng bày cây Hồng Phát Lộc trong không gian quán cafe, sắc đỏ sẽ mang đến sự tương phản màu sắc cho không gian nổi bật hơn. Cây tạo cho quán cafe một nét riêng rất dễ kết hợp với các vật dụng nội thất trong không gian quán tạo nên một thiết kế khá độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng khi ghé thăm quán cafe của bạn.

Cây Lan Ý

Cây Lan Ý có khả năng thanh lọc không khí rất tốt

Cây Lan Ý có khả năng thanh lọc không khí rất tốt

Cây Lan Ý thuộc nhóm hoa thân cỏ nhỏ có độ dài cuống khoảng 12 – 65cm và độ rộng 3 – 25cm. Loài cây này có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, hấp thụ hoàn toàn những năng lượng bức xạ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như sóng điện từ điện thoại, tivi, máy tính,… Cây rất phù hợp để trang trí tại các quán cafe góp phần làm đẹp thêm cho không gian và tạo điểm nhấn nổi bật đặc sắc.

Trên đó là chia sẻ của đơn vị trồng cỏ ở Thủ Dầu Một về những loại cây để trong quán cafe thu hút nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua cây xanh hay sử dụng các dịch vụ về cây xanh như trồng cỏ ở Phú Giáo, chăm sóc cây, cắt tỉa cây, di dời cây….có thể liên hệ với Cây Xanh Miền Nam chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm đơn vị luôn đem đến một dịch vụ chất lượng nhất.